FCR

FCR

Phương pháp FCR được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc ví như “chiếc đũa thần” đánh bay mọi vấn đề về da như da mụn, lỗ chân lông to, sạm, nám, lão hóa sớm, da sần vỏ cam,… cũng như điều trị rạn da.

Amia Beauty cung cấp giải pháp tái tạo tế bào da bằng việc sử dụng tinh thể canxi từ san hô FCR – Fractional Cell Regeneration Treatment. Phương pháp FCR được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc ví như “chiếc đũa thần” đánh bay mọi vấn đề về da như da mụn, lỗ chân lông to, sạm, nám, lão hóa sớm, da sần vỏ cam,… cũng như điều trị rạn da.

Các trường hợp chỉ định:

  • Da tổn thương nặng do các loại mụn.
  • Da lỗ chân lông to, tiết bã nhờn nhiều.
  • Da nám, tàn nhang, đàn hồi kém, da sần sùi nhu da gà, da rạn, sạm.
  • Da cần thanh lọc để khỏe mạnh.

 

Quy trình điều trị

Bước 1: Làm sạch sâu và tẩy tế bào chết

Chuyên viên Amia Beauty sẽ loại bỏ lớp makeup và bụi bẩn dư thừa trong lỗ chân lông. Bước này được thực hiện nhiều lần với các sản phẩm khác nhau để trả lại làn da tươi mới, sạch sẽ nhất trước khi tiến hành trị liệu FCR.

Bước 2: Đắp mặt nạ trị liệu FCR

Tiếp theo, chuyên viên sẽ thoa mặt nạ trị liệu FCR. Trong đó, bước trị liệu quan trọng tại Amia Beauty này có chứa các tinh thể canxi siêu nhỏ thâm nhập sâu vào tầng trung bì của da.

Bước 3: Thoa mặt nạ dạng gel

Sau 10 phút, mặt nạ trị liệu FCR đủ thời lượng thẩm thấu và khô, chuyên viên sẽ tiếp tục sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm dạng gel thoa lên trên, tiếp tục đắp mặt nạ trong 20 phút.

Bước 4: Đắp mặt nạ dưỡng chất chuyên sâu

Đầu tiên, chuyên viên Amia Beauty sẽ xịt khoáng làm dịu da, sau đó đắp mặt nạ giấy giàu dưỡng chất. Đây là bước vô cùng quan trong, vì lúc này FCR đã tạo nên những tổn thương nhỏ trên da, da có khả năng hấp thụ dưỡng chất nhiều và sâu hơn so với bình thường.

Bước 5: Thoa serum

Tiếp đến là thoa lớp dưỡng serum. Amia Beauty Vinh coi bước sản phẩm dưỡng ở giai đoạn này sẽ quyết định hiệu quả của cả liệu trình.

Bước 6: Thoa dưỡng

Cuối cùng, chuyên viên Amia sẽ thoa một lớp dưỡng để hoàn tất liệu trình FCR.

Hiệu quả điều trị
  • Cải thiện 80% tình trạng da khi áp dụng liệu trình. 1
  • Giải quyết mọi bệnh lý của da và không gây kích ứng. 2
  • Phù hợp với mọi loại da và tình trạng da. 3
  • Dưỡng chất thấm sâu hơn, không gây bỏng rát cho da. 4
  • Tình trạng da mụn sẽ được giảm thiểu đáng kể ngay từ lần điều trị đầu tiên. 5
Hiệu quả điều trị
Ảnh trước - sau
Feedback khách hàng
Đăng ký ngay Hotline: 19008001